Ý nghĩa của đá Sapphire trong phong thủy

Ý nghĩa của đá Sapphire

  • Theo quan niệm của người phương Tây, Sapphire là loại đá biểu tượng của Hoàng gia, tượng trưng cho sự giàu sang và quyền quý. Còn theo quan niệm của người phương Đông thì loại đá trang sức này không đơn thuần chỉ có làm đẹp mà còn chứa nguồn năng lượng tích cực hỗ trợ chữa bệnh, đồng thời mang lại nhiều may mắn và thành công cho chủ nhân. Mỗi màu Sapphire đều mang một ý nghĩa riêng và không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của từng loại đá Sapphire nên bài viết này sẽ cụ thể hóa giúp bạn từng vấn đề.
  • Ý nghĩa của đá sapphire trong phong thủy còn là biểu tượng của tình yêu, hôn nhân bền vững, sự giàu có và lòng chung thủy. Chính vì thế, chúng thường được dùng làm trang sức đá phong thủy cho mùa cưới như một biểu hiện của một tình yêu vĩnh cửu và cuộc hôn nhân viên mãn nhất
  • Một ý nghĩa khác của đá Sapphire là chúng có thể mang lại cảm giác êm đềm và tập trung tâm trí, giảm sự mệ mỏi, căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái và loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực cho người đeo. Người ta tin rằng, mỗi khi cảm thấy bất an, chỉ cần nhìn vào viên đá Sapphire lấp lánh, bạn sẽ cảm nhận được sự trong sáng và thuần khiết. Từ đó giúp khai mở tâm trí, suy nghĩ được thông suốt, trở nên tích cực, lạc quan hơn, cơ thể nhờ thế cũng khỏe mạnh, phấn chấn hơn.

Tác dụng của Sapphire ứng dụng trong y học

  • Bên cạnh ý nghĩa phong thủy sâu sắc, đá Sapphire có thêm tác dụng chữa bệnh đặc biệt. Nhiều người cho rằng đây là loại đá này sở hữu năng lực cảm thụ, giúp giảm huyết áp, chống mất ngủ và đau lưng. Thậm chí người ra còn tin nhẫn đính đá Sapphire có khả năng chữa bệnh hen suyễn, tim mạch. Viên đá quý này đặc biệt hữu hiệu khi  trị bệnh phong và các loại u ác. Nước ngâm đá Sapphire hỗ trợ chữa các bệnh về mắt.
  • Sapphire mang một tên gọi vô cùng đặc biệt “viên đá của nữ tu”. Bởi lẽ, chúng có khả năng giúp hộ thân và khiến cho chủ nhân luôn được tỉnh táo, không dễ bij lợi dụng, xâm phạm. Những người bị  huyết áp cao, thường nóng nảy và rất dễ bị kích động nên mang theo đá Sapphire bên mình, chúng giúp bạn cảm thấy cân bằng và bình tĩnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *