Ý nghĩa của đá Ruby trong phong thủy

Ý nghĩa của đá Ruby trong phong thủy

  • Nhờ sở hữu gam sắc đỏ, đá Ruby đại diện cho sự may mắn, nhiệt huyết. Đây cũng là quà tặng rất ý nghĩa nếu bạn muốn thể hiện tình cảm, sự nồng nhiệt trong tình yêu với đối phương.
  • Khá nhiều khách hàng sành đá quý còn tận dụng đá Ruby như một phép tính phong thủy. Họ tin rằng mang theo dòng trang sức này bên người sẽ là cách hay để thu hút tài lộc, vượng khí.
  • Đá ruby hay còn gọi là hồng ngọc, là loại đá cực kỳ hiếm. Chúng thuộc họ Corindon và là một trong những loại đá quý có giá trị nhất trong tự nhiên. Nó có màu sắc tuyệt đẹp, từ nâu đỏ cho đến màu đỏ nhạt. Có độ cứng cao thứ hai chỉ sau kim cương.
  • Tên Ruby được lấy theo từ Latin: Ruber, có nghĩa là màu đỏ. ruby rất được yêu thích bởi những người có quyền lực hay những người đang yêu. Vì nó truyền cảm hứng, cảm xúc cho người đeo nhiều hơn bất cứ các loại đá nào khác. Một số nền văn hóa cổ xưa tin rằng ruby, cũng như một số đá quý khác, mọc ra ở trên cây, như trái cây vậy.
  • Những viên ruby bắt đầu chớm nở như những viên đá quý nhỏ màu trắng, từ từ phát triển và trưởng thành. Chuyển sang màu đỏ dưới ánh sáng của mặt trời. Khi màu đỏ của những viên ruby đạt tới bão hòa của màu đỏ, có nghĩa là chúng đã sẵn sang được thu hoạch
  • Không như các loại đá khác, ruby là biểu tượng hoàn hảo cho những cảm xúc mạnh mẽ. ruby còn được xem như viên đá của tình yêu, năng lượng, niềm đam mê, sức mạnh và sự say mê dành cho cuộc sống. Nó còn được biết đến như là viên đá của lòng dũng cảm, tương truyền một người đeo ruby có thể sống một cách thoải mái, không lo sợ các thế lực xấu xa cũng như những điều bất hạnh.

Tác dụng của đá Ruby

  • Về thể chất, ruby được tin có thể tiếp thêm sức mạnh cho bản thân và tạo sự cân bằng nội tại. Ngoài ra còn kích thích luân xa trái tim để tăng thêm niềm đam mê cho cuộc sống. ruby giúp thanh lọc máu và các chất độc trong cơ thể, điều trị sốt, bệnh tật, và các chứng nghẽn mạch máu. Ngoài ra nó cũng rất tốt cho tim, hệ tuần hoàn, kích thích tuyến thượng thận, thận, cơ quan sinh sản và lá lách.
  • –       Về mặt tình cảm, người ta tin rằng ruby giúp nâng cao động lực trong cuộc sống. Ruby còn giúp thiết lập các mục tiêu một cách chính xác. Nó thúc đẩy con người theo đuổi những giấc mơ tích cực, có trực quan rõ ràng, giúp duy trì sự giàu có và niềm đam mê, thúc đẩy khả năng lãnh đạo một cách sôi nổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *