Vật phẩm phong thủy mang đến may mắn cho gia đình.

Những vật phẩm phong thủy đem đến may mắn cho gia đình bạn

Vật phẩm phong thủy rất đa dạng và phong phú, chúng tôi sẽ liệt kê một vài loại vật phẩm rất may mắn, đem lại tài lộc cho gia đình bạn nếu để ở trong nhà.

Cóc thiềm thừ

Đây là loại vật phẩm được những nhà kinh doanh hoặc doanh nhân rất yêu thích vì nó tượng trưng cho tiền tài. Loại vật phẩm này còn có tên gọi khác là Cóc ba chân. Với hình dáng là một chú cóc ngậm một đồng xu và hai bên sườn có hai xâu tiền cổ. Cóc Thiềm Thừ được đặt trên giá tài lộc, hai chân đạp trên hai lớp tiền cổ.

Loại vật phẩm phong thủy này rất đa dạng về kích thước. Người ta thường đặt nó trong phòng khách, bàn làm việc hoặc quầy thu ngân. Người ta cho rằng nên đặt cóc hướng mặt vào trong nhà và đặt càng gần đất càng tốt.

Tượng Phật Di Lặc

Đa số người phương Đông theo đạo Phật, tượng phật luôn đem đến sự bình an và hạnh phúc viên mãn. Chính vì vậy mà tượng phật Di Lặc được rất nhiều người yêu thích. Với hình ảnh phật Di lặc khỏe mạnh, mập mạp, miệng cười tươi luôn đem đến sự an lạc và may mắn cho gia chủ.

Người ta thường trưng bày tượng phật ở phòng khách, bàn học hoặc bàn làm việc. Điều này sẽ giúp  đường học hành và công danh vững chắc. Đặt tượng phật Di lặc trong xe cũng giúp tài xế an tâm hơn khi lái xe.

Long Quy

Đây là một trong những linh vật rất được ưa thích. Loại vật phẩm phong thủy này là sự kết hợp của hai linh vật nổi tiếng là rùa và rồng vô cùng linh thiêng. Nó còn có tên gọi khác là Bích Thủy Thú hay Kim Ngao.

Bạn có thể trưng bày Long Quy trong phòng ngủ, phòng khách, bàn làm việc hay bàn thờ đều được. Linh vật này sẽ đem đến bình an, tài lộc và may mắn cho gia đình bạn.

 

Lục bình

Chúng ta thường thấy lục bình xuất hiện nhiều trong các nơi tôn nghiêm như chùa hoặc miếu. Nó tượng trưng cho tài lộc, sức khỏe và may mắn. Có rất nhiều gia đình cũng trưng lục bình trong nhà để tạo nên sự sang trọng cho không gian phòng khách và trên hết là cầu mong sức khỏe, thịnh vượng.

Bạn có thể đặt lục bình trên bàn thờ của tổ tiên, phòng khách, quầy tiếp tân,…nó sẽ giúp đem lại bình an và may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *