Ý nghĩa của ngọc lục bảo trong phong thủy

Ý nghĩa ngọc lục bảo

  • Ngọc lục bảo là một trong những loại đá có giá trị nhất, trong 4.000 năm qua, các nền văn hóa trên thế giới đã coi Ngọc lục bảo là báu vật, được cho là giúp phát triển trí thông minh cũng như chất xúc tác cho tình yêu. Truyền thuyết kể rằng bất cứ ai sở hữu nó sẽ có được tài hùng biện.
  • Tên ngọc lục bảo xuất phát từ tiếng Hy Lạp là màu xanh lá cây. Xanh ngọc lục bảo là màu của cuộc sống và mùa xuân. Ở La Mã cổ đại, màu xanh lá cây được coi là màu sắc biểu tượng của Nữ thần sắc đẹp và tình yêu Venus. Ngày nay, màu xanh lá vẫn chiếm một vị trí đặc biệt trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo.
  • Đá ngọc lục bảo có giá trị nhất khi có màu xanh tươi sáng mạnh mẽ của cỏ mùa xuân sau cơn mưa. Bởi vì Emerald ở Columbia đã trở thành chuẩn mực trong nhiều thế kỷ, màu xanh lục thuần khiết, như đã thấy ở Columbia, thường được ưa thích hơn màu xanh lục của Ngọc lục bảo ở Châu Phi.
  • Màu xanh lá cây là biểu tượng của mùa xuân. Đó là sự sinh sôi nảy nở của lá rừng tự nhiên, thiên nhiên, thịnh vượng và cuộc sống. Đây cũng là màu của sắc đẹp, của tình yêu và hy vọng. Màu xanh ngọc lục bảo cũng cho ý tưởng về Eternity. Bởi vì đây luôn là một màu sắc tươi mới và nổi bật. Màu xanh của Emerald là độc đáo và duy nhất. Với màu xanh nhạt, xanh đậm, vàng lục, thậm chí là xanh nhạt.

Công dụng của ngọc lục bảo

  • Trường hợp bạn hay bị đau đầu, mệt mỏi hoặc căng thẳng, stress thì nên đeo các trang sức bằng đá Emerald bởi chúng có khả năng xua tan các cơn đâu đầu, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, giúp bạn dễ chịu hơn.
  • Khi ngủ nếu trên đầu giường có một đồ vật làm từ đá Emerald sẽ hỗ trợ bạn ngủ ngon giấc hơn, cơ thể có cảm giác nhẹ nhàng hơn từ đó giấc ngủ sâu và chất lượng hơn, sức khỏe của bạn được đảm bảo.
  • Với những người thiếu tự tin sử dụng đá Emerald sẽ giúp họ hoạt bát, tăng niềm tin vào bản thân, xua tan những căng thẳng, hồi hộp, điềm tĩnh hơn khi giao tiếp với người đối diện.
  • Sử dụng đá Emerald sẽ giúp bạn ăn ngon hơn nhờ khả năng tác động tích cực lên hệ tiêu hóa, từ đó cơ thể của bạn sẽ nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng và khỏe mạnh hơn.
  • Với những ai thường xuyên sử dụng máy tính thì đá Emerald sẽ có khả năng giảm bức xạ phát ra từ các thiết bị này, bảo vệ bạn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *